หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Doctor Strange (2016) – ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ
  HD
  Doctor Strange (2016) - ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ
  Doctor Strange (2016) – ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2016HD1h 55m3 views

  Doctor Strange (2016) - ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ จอมเวทย์มหากาฬ หลังจากอาชีพการงานของเขาถูกทำลายลง ศัลยแพทย์ผู้เก่งกาจแต่อวดดีได้รับสัญญาเช่าชีวิตใหม่เมื่อพ่อมดพาเขาไปอยู่ใต้ปีกของเธอและฝึกให้เขาปกป้องโลกจากความชั่วร้าย

  ประเภท: Action, Adventure, Fantasy

  กำกับ: Daisy Baldry, Jo Beckett, Joey Coughlin, Michael Lerman, Scott Derrickson, Teresa Orlando

  นักแสดง Adam Pelta-Pauls, Alaa Safi, Amy Landecker, Benedict Cumberbatch, Benedict Wong

 • HD
  DOLITTLE (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
  DOLITTLE (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 41m0 views

  DOLITTLE (2020) ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล หลังจากสูญเสียภรรยาเมื่อ 7 ปีก่อน ด็อกเตอร์ จอห์น ดูลิตเติ้ล (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ผู้มีความแปลกไม่เหมือนใคร และสร้างชื่อเสียงเป็นหมอและสัตว์แพทย์ของสมเด็จพระราชินีวิคตอเรียแห่งอังกฤษ เขาใช้ชีวิตอย่างสันโดษอยู่หลังกำแพงสูง ซึ่งเป็นที่ตั้งของคฤหาสน์ดูลิตเติ้ลกับสวนสัตว์ที่มีสัตว์หายาก แต่เมื่อพระราชินี (เจสซี่ บัคลีย์) มีพระอาการประชวรอย่างสาหัส ดูลิตเติ้ลจึงต้องออกเดินทางผจญภัยไปยังเกาะในตำนาน เพื่อหาวิธีรักษา พร้อมทั้งรื้อฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญ ต้องต่อสู้กับศัตรูและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ คุณหมอออกเดินทางไปกับ นักเดินทางวัยเยาว์ (แฮร์รี่ คอลเล็ตต์) และเหล่าเพื่อนที่เป็นสัตว์ดุร้าย อาทิ ลิงกอริลลาผู้มีความกังวล (รามี่ มาเลค), เป็ดสมองนก ผู้กระตือรือล้น (ออคทาเวีย สเปนเซอร์), นกกระจอกเทศจอมถากถาง (คูมาล นานจิเอนี) หมีขั้วโลกที่มองโลกในแง่ดี (จอห์น ซีนา) และ นกแก้วหัวแข็ง (เอ็มม่า ธอมป์สัน) ซึ่งทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาและเป็นสัตว์ที่ดูลิตเติ้ลที่ไว้วางใจ และเชื่อถือมากที่สุด

  ประเภท: ครอบครัว, จินตนาการ, ผจญ

  กำกับ: Joey Coughlin, John Beckett, Mark Johnstone, Marlon Beyer Rieger, Sandrine Loisy, Simon Crane, Stephen Gaghan, Teresa Orlando, Tom Rye, William M. Connor

  นักแสดง Antonio Banderas, Emma Thompson, Harry Collett, Jessie Buckley, Jim Broadbent

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org