หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Black Panther (2018) – แบล็คแพนเธอร์
  HD
  Black Panther (2018) - แบล็คแพนเธอร์
  Black Panther (2018) – แบล็คแพนเธอร์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 14m2 views

  Black Panther (2018) - แบล็คแพนเธอร์ King T'Challa กลับบ้านไปยัง Wakanda ประเทศแอฟริกาที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและสันโดษเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้นำคนใหม่ของประเทศของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าทีชาล่าก็พบว่าเขาถูกท้าทายให้ขึ้นครองบัลลังก์จากกลุ่มต่างๆ ภายในประเทศของเขาเองและจากภายนอก ด้วยการใช้อำนาจที่สงวนไว้สำหรับกษัตริย์วากันดัน ทีชาล่าสวมเสื้อคลุมเสือดำร่วมกับนาเคียอดีตแฟนสาว ราชินีแม่ เจ้าหญิง-ลูกของเขา สมาชิกของดอร่า มิลาเจ ('กองกำลังพิเศษ' ของวากันดัน) และชาวอเมริกัน สายลับ เพื่อป้องกันไม่ให้วากันด้าถูกลากเข้าสู่สงครามโลก

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Christopher T. Sadler, Cody Williams, Darrin Prescott, Dawn Gilliam, Dea Cantu, Douglas Plasse, Jigwang 'Jerry' Ko, Jillian Amburgey, Lisa C. Satriano, Marvin Williams, Megan Schmidt, Mia Brassell, Robin Meyers, Ryan Coogler

  นักแสดง Abraham Clinkscales, Alex C. Riley Hughes, Alex Hibbert, Alexis Louder, Alexis Rhee

 • HD
  FORD V FERRARI (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์
  FORD V FERRARI (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD2h 33m0 views

  FORD V FERRARI (2019) ใหญ่ชนยักษ์ ซิ่งทะลุไมล์ จากเรื่องจริงของการแข่งขันชิงความเป็นที่หนึ่งระหว่างสองยักษ์ใหญ่แห่งวงการรถยนต์ ฟอร์ด (Ford) และ เฟอร์รารี่ (Ferrari) ในการแข่งขันรถซิ่งระดับโลก เลอม็องส์ (Le Mans) เมื่อปี 1966 เมื่อนักออกแบบรถซิ่ง แคร์โรล เชลบี้ (แมตต์ เดมอน) และนักซิ่งหัวรั้นอย่าง เคน ไมล์ส (คริสเตียน เบล) ที่ต้องร่วมกันฝ่าฟันทั้งการแทรกแซงขององค์กรใหญ่และกฏของฟิสิกส์เพื่อปฏิวัติวงการเจ้าความเร็วกับสนามแข่งสุดหฤโหดอย่าง Le Mans 66

  ประเภท: บู๊, ประวัติศาสตร์, หนังชีวิต

  กำกับ: Betty Hugo, Cheyenne Corre, Dea Cantu, Elizabeth Seaford, Ian Stone, James Mangold, Marvin Williams, Sheila Waldron

  นักแสดง Caitríona Balfe, Christian Bale, JJ Feild, Jon Bernthal, Josh Lucas

 • HD
  RAMPAGE (2018) ใหญ่ชนยักษ์
  RAMPAGE (2018) ใหญ่ชนยักษ์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 47m0 views

  RAMPAGE (2018) ใหญ่ชนยักษ์ นักวานรวิทยา ดาวิส โอโคเย (จอห์นสัน) ชายผู้หลบเลี่ยงห่างไกลจากผู้คน เขามีสายสัมพันธ์อันแน่นหนาที่ไม่มีวันสั่นคลอนกับจอร์จ กอริล่าหลังเงินที่เฉลียวฉลาดยิ่งกว่ากอริลล่าทั่วไปที่เขาเป็นผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่มันเกิด แต่แล้วยีนส์แห่งความโหดร้ายในร่างมันได้เกิดการกลายพันธุ์ และเปลี่ยนกอริลล่าแสนสุภาพตัวนี้ให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่โหดร้ายตัวใหญ่ยักษ์ และทุกสิ่งเลวร้ายยิ่งขึ้น เมื่อได้มีการค้นพบว่า แท้จริงแล้วยังมีสัตว์อื่นอีกมายมายที่เกิดการกลายพันธุ์เช่นเดียวกัน พวกมันกลายเป็นนักล่าที่อยู่เหนือทุกขีวิตและมุ่งหน้าสู่อเมริกาเหนือ ทำลายทุกสิ่งที่ขวางทางของพวกมัน กลุ่มของโอโคเยและนักพันธุวิศวกรรมผู้ไม่น่าเชื่อถือต้องปกป้องแอนติโดส ต่อสู้กับอุปสรรคขวากหนามและปัญหามากมายที่มาเยือนอย่างไม่ซ้ำ ไม่เพียงเพื่อหยุดยั้งจุดจบของโลก ทว่าเพื่อช่วยสิ่งมีชีวิตที่น่าหวาดหวั่น ที่ครั้งหนึ่ง เคยเป็นเพื่อนของเขาเอง

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Anneke Scott, Austin Harpole, Bennett Gammon, Brad Peyton, Christopher M. Searcey, Cody Williams, Dawn Massaro, Dea Cantu, Denise Anderson Poore, Drew Stern Tuya, Janine Gosselin, Jordan M. Sloane, Marlee Kamis, Mary Tallman, Michelle Schrauwers, Pablo Gambetta, Paul Jennings, Philip Banks, Richard Goodwin, Rob Burgess, Robert Ratner, Robin Meyers, Ryan J. Pezdirc, Shane B. Scott

  นักแสดง Demetrius Grosse, Dwayne Johnson, Jack Quaid, Jake Lacy, Jeffrey Dean Morgan

 • HD
  VENOM (2018) เวน่อม
  VENOM (2018) เวน่อม
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 52m0 views

  VENOM (2018) เวน่อม เรื่องราวการวิวัฒนาการของเวน่อม ตัวละครสุดเท่ ซับซ้อนและร้ายกาจที่สุดของมาร์เวล เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) คือชายที่ชีวิตพังลงหลังจากสูญเสียทุกอย่างทั้งงานและคู่หมั้นของเขา เมื่อตอนที่ชีวิตตกต่ำถึงขีดสุด เขาได้รวมร่างกับปรสิตต่างดาวที่เข้ามาสิงสู่ กลายเป็นเวน่อม อสูรร้ายพลังมหาศาล เพื่อต่อกรกับความชั่วที่ร้ายยิ่งกว่า โดยเฉพาะพลังที่แข็งแกร่งของไรออต ซิมไบโอตศัตรูตัวฉกาจ

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊

  กำกับ: Alina Gatti, Dea Cantu, Diane Durant, K.C. Hodenfield, Mari Wilson, Michael Saunders, Ruben Fleischer, Spiro Razatos

  นักแสดง Jenny Slate, Malcolm C. Murray, Melora Walters, Michelle Williams, Peggy Lu

 • HD
  BABY DRIVER (2017) จี้ [เบ] บี้ปล้น
  BABY DRIVER (2017) จี้ [เบ] บี้ปล้น
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 53m0 views

  BABY DRIVER (2017) จี้ [เบ] บี้ปล้น เรื่องราวของนักขับรถที่มีนามว่า “เบบี้” เข้ามีหน้าที่ขับรถช่วยหลบหนีจากตำรวจประจำแก๊งอาชญากร แต่เนื่องจากเขาเกิดอุบัติเหตุจนทำให้หูอื้อตั้งแต่เด็ก เขาจึงจำเป็นต้องใส่หูฟังอยู่ตลอดเวลาเพราะเสียงเพลงช่วยทำให้เขากลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง แต่ทว่าหลังจากที่เขาได้พบกับสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร เดบอราห์ สาวสวยในฝันของเขา ทำให้เขาจึงอยากจะทิ้งชีวิตอาชญากรนี้แล้วกลับไปใช้แบบปกติกับคนที่เขารัก แต่มันไม่ง่ายเมื่อแก๊งอาชญากรไม่ยอมปล่อยเขาไป และยังขู่ฆ่าคนที่เขารักอีก เบบี้และแฟนสาวต้องซิ่งหนีพวกอาชญากรพวกนี้ที่ตามล่าพวกเขา

  ประเภท: บู๊, อาชญากรรม

  กำกับ: David Waters, Dea Cantu, Dug Rotstein, Edgar Wright, Walter Gasparovic

  นักแสดง Ansel Elgort, CJ Jones, Eiza González, Flea, Jamie Foxx

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org