หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Resident Evil : Retribution (2012) – ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
  HD
  Resident Evil : Retribution (2012) - ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
  Resident Evil : Retribution (2012) – ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2012HD01h 35m0 views

  Resident Evil : Retribution (2012) - ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก ทีไวรัสที่อันตรายถึงชีวิตของบริษัทอัมเบรลล่า คอร์ปอเรชั่นยังคงทำลายล้างโลก ทำให้ประชากรทั่วโลกกลายเป็นกองทัพอันเดดที่กินเนื้อ ความหวังเดียวของเผ่าพันธุ์มนุษย์ อลิซ ได้ตื่นขึ้นในใจกลางของสถานที่ปฏิบัติการที่เป็นความลับที่สุดของอัมเบรลล่า และเปิดเผยอดีตอันลึกลับของเธอมากขึ้นในขณะที่เธอเจาะลึกเข้าไปในคอมเพล็กซ์ หากไม่มีที่หลบภัย อลิซยังคงตามล่าผู้ที่รับผิดชอบต่อการระบาด การไล่ล่าที่พาเธอจากโตเกียวไปยังนิวยอร์ก วอชิงตัน ดี.ซี. และมอสโก จบลงด้วยการเปิดเผยที่น่าเหลือเชื่อที่จะบังคับให้เธอคิดใหม่ทุกสิ่งที่เธอเคยคิดว่าเป็นความจริง ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ค้นพบใหม่และเพื่อนที่คุ้นเคย อลิซต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดให้นานพอที่จะหลบหนีโลกที่เป็นศัตรูที่ใกล้จะลืมเลือน การนับถอยหลังได้เริ่มขึ้นแล้ว

  ประเภท: Action, Horror, Science Fiction

  กำกับ: Daniela Saioni, Margaret Tanod, Paul W. S. Anderson, Susan Marucci

  นักแสดง Aryana Engineer, Boris Kodjoe, Colin Salmon, Hiroo Minami, Johann Urb

 • HD
  ANTI-LIFE (BREACH) (2020) แอนติไลฟ์ สมการต้านชีวิต
  ANTI-LIFE (BREACH) (2020) แอนติไลฟ์ สมการต้านชีวิต
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2020HD1h 32m0 views

  ANTI-LIFE (BREACH) (2020) แอนติไลฟ์ สมการต้านชีวิต  ช่างเครื่องผู้แข็งแกร่งต้องตื่นตัวอยู่เสมอและดูแลหีบแห่งดวงดาวที่หนีจากโลกที่กำลังจะตายพร้อมกับดวงวิญญาณที่โชคดีสองสามพันดวงอยู่บนเรือ... คนสุดท้ายของมนุษยชาติ น่าเสียดายที่มนุษย์ไม่ใช่ผู้โดยสารเพียงคนเดียว สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่แปลงร่างได้เข้ามาอาศัยแล้ว เป้าหมายเดียวของมันคือฆ่าคนให้ได้มากที่สุด ลูกเรือต้องคิดให้ไวเพื่อหยุด

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊

  กำกับ: Alina Verenich, Amy Gilbert, John Suits, Logan Thomas Peterson

  นักแสดง Bruce Willis, Callan Mulvey, Cody Kearsley, Corey Large, Johann Urb

 • Hollywood Dirt (2017)
  Hollywood Dirt (2017)
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  20171h 25m0 views

  Hollywood Dirt (2017) ฮอลลีวูดมาถึงเมืองควินซี เมืองเล็กๆ ที่ซึ่งมหาเศรษฐีคราวน์โคล่าผู้เป็นความลับอาศัยอยู่ พวกเขาต้องการถ่ายทำเกี่ยวกับมหาเศรษฐีและวิธีที่พวกเขาสร้างความมั่งคั่ง ซัมเมอร์ เจนกินส์ ซึ่งเป็นคนนอกเมือง เข้าร่วมกองกำลังกับหน่วยสอดแนม เบ็น และค้นหาสถานที่ถ่ายทำ รายการพิเศษ บทเรียนกับเจ้าหน้าที่ของเมืองและเจ้าของบ้าน ฯลฯ เมื่อโคล มาสเทนมาถึง พวกเขาเกลียดกัน แต่ประกายไฟก็โบยบิน โคลกำลังหนีจากการหย่าร้างที่น่ารังเกียจ แต่ฤดูร้อนกลับหลงใหล ฤดูร้อนกำลังจะออกจากเมืองเพื่อหนีจากการนินทา นี่เป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับขนบธรรมเนียมของชาวใต้ เด็กสาวชาวใต้ และดาราฮอลลีวูดที่ตามหาผู้หญิงของเขา

  ประเภท: หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Tosca Musk

  นักแสดง Barry J. Ratcliffe, Beverly Leech, Emma Rigby, Joel Michaely, Johann Urb

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org