หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  CRUELLA (2021) ครูเอลล่า
  CRUELLA (2021) ครูเอลล่า
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD2h 14m0 views

  CRUELLA (2021) ครูเอลล่า “ครูเอลล่า” เรื่องราวของความขบถในช่วงแรกเริ่มของหนึ่งในตัวร้ายชื่อกระฉ่อน ที่มีความจัดจ้านด้านแฟชั่นที่สุดในวงการภาพยนตร์ ครูเอลล่า เดอ วิล “ครูเอลล่า” คือเรื่องที่เกิดขึ้นในลอนดอนปี 1970 ระว่างการปฏิวัติแฟชั่นสไตล์พังค์ร็อค นักต้มตุ๋นวัยรุ่นชื่อ “เอสเตลล่า” หญิงสาวผู้ชาญฉลาดและมีความคิดสร้างสรรค์ มุ่งมั่นที่จะสร้างชื่อให้กับตัวเองผ่านการออกแบบของเธอ เธอรวมกลุ่มกับคู่หูจอมโจรที่ชื่นชอบความวายป่วงของเธอ ร่วมมือกันเพื่อหาเลี้ยงชีพของพวกเขาบนถนนแห่งลอนดอน วันหนึ่ง ประกายแฟชั่นของเอสเตลล่าได้ไปเข้าตา บารอนเนส วอน เฮลล์แมน ตำนานแฟชั่นสุดชิคและเลิศหรูที่สุดในวงการ ที่รับบทโดยนักแสดง 2 รางวัลออสการ์เอ็มม่า ธอมป์สัน (“ฮาเวิร์ดส์ เอนด์”, “เซนส์แอนด์เซนซิบิลลิตี้”) แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ก่อให้เกิดเรื่องราวที่จะพลิกโฉมเอสเตลล่า ให้เปิดรับด้านมืดอันร้ายกาจของเธอและกลายเป็นเจ้าแม่แฟชั่นผู้เกรี้ยวกราดและเต็มไปด้วยความอาฆาต ครูเอลล่า

  ประเภท: ตลก, อาชญากรรม

  กำกับ: Craig Gillespie

  นักแสดง Emily Beecham, Emma Stone, Emma Thompson, Joel Fry, John McCrea

 • HD
  YESTERDAY (2019) เยสเตอร์เดย์
  YESTERDAY (2019) เยสเตอร์เดย์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 56m0 views

  YESTERDAY (2019) เยสเตอร์เดย์ หลังจากปรากฏการณ์ไฟดับทั่วโลก มนุษยชาติสูญเสียความทรงจำเกี่ยวกับเดอะ บีเทิลส์ นักดนตรีไส้แห้งจึงถือโอกาสเล่นเพลงของวงดังซึ่งมีแต่เขาที่จำได้จนกลายเป็นกระแส

  ประเภท: จินตนาการ, ดนตรี, ตลก, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Danny Boyle, Richard Styles, Zoe Morgan

  นักแสดง Ed Sheeran, Harry Michell, Himesh Patel, Joel Fry, Kate McKinnon

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org