หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • HD
  Fate The Winx Saga Season 2 (2022) - เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 Ep.1-7
  Fate The Winx Saga Season 2 (2022) – เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 Ep.1-7
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2021HD0h 00m0 views

  Fate The Winx Saga Season 2 (2022) - เฟต เดอะ วิงซ์ ซาก้า ซีซั่น 2 Ep.1-7 ในซีซั่นนี้มีตัวละครใหม่เข้าร่วมแก๊งอย่าง ฟลอร่า ลูกพี่ลูกน้องของ เทอร์รา ที่มาเพิ่มความสนุก ดราม่า ของกลุ่มเพื่อนแก๊งนี้ เปิดเรื่องด้วยการฝึกวิชาของบลูมซึ่งยังทำได้ไม่ดีนัก การจากไปของอาจารย์ใหญ่คนก่อนยังคงไม่ได้รับการคลี่คลาย ทำให้กลุ่มสาวคราวนี้สืบหาความจริงจนไปเจอเรื่องราวเกี่ยวพันกับแม่มดเลือด ตัวร้ายกลุ่มใหม่ที่คิดจะดึงเอาพลังของแฟรี่ทุกคน รวมทั้งพลังของบลูมไปใช้ประโยชน์เพื่อแก้ไขอดีตที่ผิดผลาด นอกจากเมนหลักของเรื่องแล้วยังสอดแทรกไปด้วยเนื้อหาความสัมพันธ์ของเหล่าตัวละคร ด้านความรัก ที่ดูวุ่นวาย สับเปลี่ยนไปมาก จนยุ่งเหยิง เรียกว่าจะได้เห็นครบแบบทุกเพศ ทุกรูปแบบความสัมพันธ์ ซึ่งก็ดูกลมกลืมไม่ได้ติดขันอะไร

  ประเภท: Adventure, Mystery, ผจญ, แอนนิเมชั่น

  นักแสดง danny griffin, Elisha Applebaum, eve best, Freddie Thorp, jacob dudman

 • HD
  OVERDRIVE (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
  OVERDRIVE (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 33m0 views

  OVERDRIVE (2017) โจรกรรมซ่าส์ ล่าทะลุไมล์ เรื่องราวของ แอนดรูว์ (สก๊อตต์ อีสต์วูด) และ การ์เรต ฟอสเตอร์ (เฟรดดี้ ธอร์พ) สองพี่น้องนักซิ่งหัวขโมยฝีมือฉกาจที่ได้รับมอบหมายให้ไปขโมยรถยนต์บูกัตติ 1937 ของเจ้าพ่อมาเฟีย จาโคโม โมริแอร์ (ไซมอน อับคาเรียน) แต่เมื่อแผนผิดพลาดและถูกจับได้ พวกเขาจึงได้งานชิ้นใหม่ที่จะทำให้พวกเขารอดพ้นจากการถูกมาเฟียคุกคามเอาชีวิต นั่นคือแผนโจรกรรมรถเฟอร์รารี 250 GTO ปี 1962 ของ แม็กซ์ เคลมป์ (เคลเมนส์ ชิค) มาเฟียคู่ปรับของโมริแอร์ และพวกเขาต้องเอาตัวรอดด้วยแผนการที่บ้าระห่ำอย่างคาดไม่ถึง

  ประเภท: บู๊, ระทึกขวัญ, ลึกลับ

  กำกับ: Antonio Negret, Chloé Rudolf

  นักแสดง Abraham Belaga, Ana de Armas, Clemens Schick, Freddie Thorp, Frédéric Anscombre

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org