หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  HD
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  Captain America 2 : The Winter Soldier (2014) – กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2014HD2h 16m0 views

  Captain America : The Winter Soldier (2014) - กัปตันอเมริกา : มัจจุราชอหังการ  หลังจากเหตุการณ์หายนะในนิวยอร์กกับ The Avengers สตีฟ โรเจอร์ส หรือที่รู้จักว่ากัปตันอเมริกาอาศัยอยู่อย่างเงียบ ๆ ในวอชิงตัน ดี.ซี. และพยายามปรับตัวให้เข้ากับโลกสมัยใหม่ แต่เมื่อหน่วย S.H.I.E.L.D. เพื่อนร่วมงานถูกโจมตี สตีฟต้องเข้าไปพัวพันกับเว็บแห่งอุบายที่อาจจะทำให้โลกตกอยู่ในอันตราย กัปตันอเมริการ่วมกับแบล็กวิโดว์พยายามเปิดโปงแผนการสมรู้ร่วมคิดที่ขยายวงกว้างออกไป พร้อมกับต่อสู้กับนักฆ่ามืออาชีพที่ถูกส่งมาเพื่อปิดปากเขาในทุก ๆ เทิร์น เมื่อขอบเขตทั้งหมดของแผนร้ายถูกเปิดเผย กัปตันอเมริกาและแม่ม่ายดำขอความช่วยเหลือจากพันธมิตรใหม่ ฟอลคอน อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าพวกเขาก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่น่าเกรงขามและคาดไม่ถึง นั่นคือ Winter Soldier

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Anthony Russo, Arianna Singhania, Brian Relyea, Douglas Plasse, Greg Hale, Jayson Merrill, Joe Russo, Kerry Lyn McKissick, Lars P. Winther, Nick Satriano, Spiro Razatos, Trisha Burton

  นักแสดง Aaron Himelstein, Aaron Taylor-Johnson, Abigail Marlowe, Adetokumboh M'Cormack, Alan Dale

 • HD
  A-X-L (2018) แอคเซล โคตรหมาเหล็ก
  A-X-L (2018) แอคเซล โคตรหมาเหล็ก
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 38m0 views

  A-X-L (2018) แอคเซล โคตรหมาเหล็ก เพื่อนรู้ใจสี่ขาของมนุษย์กำลังมีการพัฒนาไปอีกระดับ “แอคเซล” ยุทโธปกรณ์ทางการทหารล่าสุดที่มีลักษณะคล้ายกับสุนัข มันคือเครื่องจักรสังหารประสิทธิภาพสูงเพียบพร้อมไปด้วยอาวุธสังหารและความสามารถในการเคลื่อนที่อันฉับไว รวมถึงปัญญาประดิษฐ์อันล้ำสมัย แต่ชะตากรรมของเครื่องจักรสังหารตัวนี้ก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อมันได้พบกับ ไมลส์ (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซด์ผาดโผน ผู้กลายเป็นทั้งเพื่อนและเจ้าของแต่นักวิทยาศาสตร์ที่สร้างแอคเซลต้องการนำตัวมันกลับมา ไมลส์จึงต้องร่วมมือกับ ซาร่า (เบ็คกี้ จี) เพื่อนสาวสุดเปรื่องเพื่อปกป้องไม่ให้เพื่อนซี้สี่ขาตัวใหม่ของเขาต้องกลายเป็นเครื่องจักรสงคราม!!!

  ประเภท: ครอบครัว, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, ผจญ

  กำกับ: Darin Rivetti, Eric Richard Lasko, James McQuaide, Oliver Daly, Scott Peterson, Trevor Tavares

  นักแสดง Alex MacNicoll, Alex Neustaedter, Becky G, Dominic Rains, Lou Taylor Pucci

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org