หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image End of the Road (2022) – สุดปลายถนน
  HD
  End of the Road (2022) - สุดปลายถนน
  End of the Road (2022) – สุดปลายถนน
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD0h 0m4 views

  End of the Road (2022) - สุดปลายถนน  เบรนด้าเป็นแม่ม่ายหมาดๆ ที่ต้องต่อสู้เพื่อปกป้องครอบครัวในการเดินทางสุดทรหด เมื่อการฆาตกรรมและกระเป๋าเงินที่หายไปนำภัยร้ายแรงมาให้

  ประเภท: Crime, Drama, Thriller

  กำกับ: Anastasia M. Cummings, Ben Burt, Denise Harkins, Jennifer Josephson, Millicent Shelton, Scott Rorie, Susan E. Fiore

  นักแสดง Aaron Valentine, Amie MacKenzie, Andrea Good, Beau Bridges, Efrain Villa

 • HD
  GALVESTON (2018) ไถ่เธอที่เมืองบาป
  GALVESTON (2018) ไถ่เธอที่เมืองบาป
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD1h 31m0 views

  GALVESTON (2018) ไถ่เธอที่เมืองบาป นักฆ่าฝีมือดี รอย โคดี้ (เบน ฟอสเตอร์) ได้รับแจ้งว่าเขาป่วยเป็นมะเร็งปอดและกำลังจะตายในไม่ช้า หลังรู้ข่าวร้ายไม่นาน รอยถูกเจ้านายสั่งให้ไปเก็บเป้าหมายโดยห้ามใช้ปืนเด็ดขาด เขาหารู้ไม่ว่าจริงๆ แล้วนั่นคือแผนการของเจ้านายเพื่อเก็บเขาแทน แต่นอกจากรอยจะหนีออกมาได้แล้ว เขายังช่วยเหลือ ร็อคกี้ (แอล แฟนนิง) หญิงสาววัย 19 ปีที่ถูกจับตัวไว้ที่นั่นด้วย ทั้งคู่เดินทางออกนอกเมืองไปยัง กัลเวสตัน บ้านเกิดของรอยซึ่งเขากะจะกบดานอยู่ที่นั่นสักพักแล้ววางแผนล้างแค้น แต่การจะไปถึงกัลเวสตันได้นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด นอกจากจะถูกเหล่านักฆ่าตามล่า รอยและร็อคกี้ยังมีเหตุให้ต้องหยุดกลางทางหลายครั้ง หนึ่งในนั้นคือการแวะรับเอา ทิฟฟานี (คู่แฝด แอนนิสตัน-ทินสลีย์ ไพรซ์) น้องสาวของร็อคกี้ร่วมเดินทางไปยังกัลเวสตันด้วยกัน!

  ประเภท: ระทึกขวัญ

  กำกับ: Mélanie Laurent

  นักแสดง Adepero Oduye, Beau Bridges, Ben Foster, C.K. McFarland, Elle Fanning

 • HD
  THE MOUNTAIN BETWEEN US (2017) ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ
  THE MOUNTAIN BETWEEN US (2017) ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2017HD1h 49m0 views

  THE MOUNTAIN BETWEEN US (2017) ฝ่าหุบเขา เย้ยมรณะ เป็นเรื่องราวเมื่อจำเป็นต้องมาตกอยู่ในเหตุการณ์อันยากลำเค็ญข้างหลังอุบัติเหตุเรือบินชนที่นึกไม่ถึง ทำให้คนที่ไม่รู้จัก 2 คนจำต้องมาร่วมมือกันมานะทำทุกวิธีสำหรับเพื่อการติดต่อเพื่อสามารถเอาชีวิตรอดไปได้ จากต้นเหตุต่างๆบนเช็ดเขาที่ถูกปกคลุมไปด้วยหิมะ แม้กระนั้นเมื่อพวกเขารู้และเข้าใจดีแล้วว่าความช่วยเหลือมันบางครั้งก็อาจจะมาไม่ถึง พวกเขาก็เลยตกลงใจเริ่มเริ่มเดินทางผ่านผ่านพื้นที่อันแสนรกร้างว่างเปล่าที่มีระยะทางกว่าร้อยไมล์ซึ่งเต็มไปด้วยภยันตราย พวกเขาจำเป็นต้องเพียรพยายามสนับสนุนอีกข้างเพื่อความมีชีวิตรอด รวมทั้งพวกเขาก็ได้ศึกษาค้นพบความแข็งแกร่งที่พวกเขาไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่ามันจะเป็นได้

  ประเภท: ผจญ, หนังชีวิต, หนังรักโรแมนติก

  กำกับ: Amanda Petura, Hany Abu-Assad, Paul Barry, Philip Needs, Tim Macarthur

  นักแสดง Beau Bridges, Dania Nassar, Dermot Mulroney, Idris Elba, Kate Winslet

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org