หนังใหม่ล่าสุด อัพเดท 24 ชั่วโมง ไม่มีกระตุก
 • Image Black Panther (2018) – แบล็คแพนเธอร์
  HD
  Black Panther (2018) - แบล็คแพนเธอร์
  Black Panther (2018) – แบล็คแพนเธอร์
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2018HD2h 14m2 views

  Black Panther (2018) - แบล็คแพนเธอร์ King T'Challa กลับบ้านไปยัง Wakanda ประเทศแอฟริกาที่มีเทคโนโลยีขั้นสูงและสันโดษเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้นำคนใหม่ของประเทศของเขา อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าทีชาล่าก็พบว่าเขาถูกท้าทายให้ขึ้นครองบัลลังก์จากกลุ่มต่างๆ ภายในประเทศของเขาเองและจากภายนอก ด้วยการใช้อำนาจที่สงวนไว้สำหรับกษัตริย์วากันดัน ทีชาล่าสวมเสื้อคลุมเสือดำร่วมกับนาเคียอดีตแฟนสาว ราชินีแม่ เจ้าหญิง-ลูกของเขา สมาชิกของดอร่า มิลาเจ ('กองกำลังพิเศษ' ของวากันดัน) และชาวอเมริกัน สายลับ เพื่อป้องกันไม่ให้วากันด้าถูกลากเข้าสู่สงครามโลก

  ประเภท: Action, Adventure, Science Fiction

  กำกับ: Christopher T. Sadler, Cody Williams, Darrin Prescott, Dawn Gilliam, Dea Cantu, Douglas Plasse, Jigwang 'Jerry' Ko, Jillian Amburgey, Lisa C. Satriano, Marvin Williams, Megan Schmidt, Mia Brassell, Robin Meyers, Ryan Coogler

  นักแสดง Abraham Clinkscales, Alex C. Riley Hughes, Alex Hibbert, Alexis Louder, Alexis Rhee

 • Image ซามาริทัน (2022) SAMARITAN
  HD
  ซามาริทัน (2022) SAMARITAN
  ซามาริทัน (2022) SAMARITAN
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2022HD0h 0m8 views

  ซามาริทัน (2022) SAMARITAN แซม เคลียรี (เจวอน "วอนนา" วอลตัน) เด็กชายอายุสิบสาม สงสัยว่าแท้จริงแล้วคุณสมิธ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) เพื่อนบ้านผู้ลึกลับรักสันโดษจะเป็นซามาริทัน ฮีโร่ในตำนานที่มีรายงานว่าได้จบชีวิตลงเมื่อ 25 ปีก่อน เมื่อการก่ออาชญากรรมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และเมืองกำลังตกอยู่ในความอลหม่าน แซมจึงเริ่มภารกิจเกลี้ยกล่อมให้เพื่อนบ้านเขายอมเผยตัวตนและช่วยกอบกู้เมืองไว้ให้ได้

  ประเภท: Prime Video, จินตนาการ, นิยายวิทยาศาสตร์, บู๊, สงคราม, หนังชีวิต

  กำกับ: Julius Avery

  นักแสดง Abraham Clinkscales, Dascha Polanco, Dwayne Alistair Thomas, Frederick Williams, Henry G. Sanders

 • HD
  BRIGHTBURN (2019) เด็กพลังอสูร
  BRIGHTBURN (2019) เด็กพลังอสูร
  1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
  Loading...
  2019HD1h 30m0 views

  BRIGHTBURN (2019) เด็กพลังอสูร จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเด็กจากอีกโลกหนึ่งตกลงมายังโลก แต่แทนที่เขาจะกลายเป็นฮีโรของมนุษยชาติ เขากลับกลายเป็นอะไรที่สยดสยองมากกว่านั้น หลังจากที่ประสบปัญหายุ่งยากเรื่องการมีลูก ความฝันในการเป็นแม่คนของโทรี่ เบรเยอร์ (อลิซาเบธ แบงค์) ก็กลายเป็นจริงด้วยการมาถึงของเด็กทารกเพศชายผู้ลึกลับ แบรนดอนดูเหมือนจะเป็นทุกสิ่งที่โทรี่และไคล์ (เดวิด เดนแมน) สามีของเธอต้องการ เขาทั้งฉลาด มีพรสวรรค์และสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับโลกใบนี้ แต่เมื่อแบรนดอน (แจ็คสัน เอ. ดันน์) กำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ความมืดมนที่ทรงพลังก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นภายในตัวเขาและโทรี่ก็เริ่มเคลือบแคลงสงสัยในตัวลูกชายของเธอ เมื่อแบรนดอนเริ่มทำตามแรงกระตุ้นที่บิดเบี้ยวของเขา ผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาก็พบตัวเองตกอยู่ในอันตรายใหญ่หลวง เมื่อเด็กแห่งปาฏิหาริย์ผู้นี้เปลี่ยนกลายเป็นสัตว์ร้ายผู้เหี้ยมโหด ผู้ล่าเหยื่อในเมืองเงียบๆ ในแคนซัสแห่งนี้

  ประเภท: นิยายวิทยาศาสตร์, ระทึกขวัญ, สยองขวัญ

  กำกับ: Allie Toman, Brett Hamann, David Yarovesky, Gene Michael Smith, Jacques Terblanche, Jana Davis

  นักแสดง Abraham Clinkscales, Annie Humphrey, Becky Wahlstrom, David Denman, Elizabeth Banks

moviefree-logo

Movie-FreeHD เป็นเว็บหนังฟรี ดูฟรี ไม่มีโฆษณา ดูหนังออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง หนังไทย NETFLIX, HBO+, Prime Video เราเอามาให้ท่านทั้งหมดแล้ว หนังไม่มีกระตุก ลื่นไหล สำหรับทุกท่านที่ชอบหนัง เราพัฒนาเว็บไซต์ ให้มี หน้าตาสวยงามเพื่อให้ท่านได้ชมและมีความคุ้นเคย

ดูฟรี อัพเดทใหม่ล่าสุด 24 ชั่วโมง ต้องที่นี่ Movie-Freehd.org